รวม 5 เกมกระโดดร่มบนมือถือ ที่ต้องลอง

รวม 5 เกมกระโดดร่มบนมือถือ ที่ต้องลอง
รวม 5 เกมกระโดดร่มบนมือถือ ที่ต้องลอง

รวม 5 เกมกระโดดร่มบนมือถือ ที่ต้องลอง

เกมกระโดดร่ม เป็นคำที่นักเล่นเกมออนไลน์แนว Battle Royale ซึ่งเกมออนไลน์แนวนี้กำลังได้ความนิยม วันนี้ Rengamegun เราได้รวบรวมเกมแนวนี้มาแนะนำกันว่า มีเกมไหนที่น่าลอง น่าเล่นบ้าง ไปดูกันเลยว่า 5 เกมกระโดดร่มบนมือถือ ที่ต้องลอง มีอะไรบ้าง

5 เกมกระโดดร่มบนมือถือ ที่ต้องลอง

PUBG MOBILE

PUBG MOBILE เป็นเกมแนว Survival ที่สุดของเกม Battle Royale ที่ผู้เล่นกว่า 1 พันล้านคนทั่วโลก ออกแบบมาเพื่อให้รองรับการเล่นบนมือถือโดยเฉพาะ เล่น Free ทุกที่ ทุกเวลา และสามารถเล่นพร้อมกันหลายคนได้ กระโดดร่ม, เตรียมอาวุธให้พร้อม แล้วต่อสู้เพื่อให้รอดจากสมรภูมิ 100 คนสุดคลาสสิคนี้ไปให้ได้ และยงัมีความความสนุกจากโหมด Payload, 4v4 Team Deathmatch และโหมดซอมบี้ เข้าเล่นและใช้ทุกกลยุทธ์ที่มี เพื่ออยู่เป็นคนสุดท้าย

Free Fire

Free Fire เป็นเกมแนว survival shooter รองรับการเล่นบนมือถือ ที่ฉีกทุกกฎของเกมแนวเอาตัวรอด ซึ่งแต่ละเกมใช้เวลาเพียงประมาณ 10 นาที โดยคุณจะถูกนำไปกระโดดร่มที่เกาะร้าง เพชิญหน้ากับผู้เล่นอีก 49 คน ซึ่งคุณจะต้องทำอย่างไรก็ได้ให้มีชีวิตรอดในเขตปลอดภัย และคุณยังสามารถขับรถเพื่อออกไปสำรวจแผนที่ หรือจะซ่อนในพุ่มไม้ ซุ่มยิงก็สามารถทำได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ Garena Free Fire

Knives Out

Knives Out เป็นเกมกระโดดร่ม เกมนี้ดังมากในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับความร่วมมือจากคนเขียนบทหนังเรื่อง Battle Royale มาเป็นที่ปรึกษาในการออกแบบแผนที่ คนไทยใจไม่ถึงเล่นเกมนี้ระวังหัวร้อน เพราะเกมเมอร์จีนกับญี่ปุ่นในเกมนี้ดุมาก

Survivor Royale

Survivor Royale เป็นเกมแนวสงคราม เริ่มนำทีมยิงปืนของคุณเข้าสู่สนามรบ Royale เพื่อเผชิญหน้ากับศัตรู คุณจะถูกแทรกเข้าสู่สมรภูมิจากทางอากาศ และต้องหาอาวุธชุดสุขภาพและอาหารเพื่อความอยู่รอด สำรวจกลยุทธ์ความคิดของคุณและรวบรวมชุดเกราะล่วงหน้า นกปากซ่อมจากระยะไกลและเข้าใกล้ศัตรูเพื่อบดขยี้พวกมันในดินแดนของตน เป็นการโหมโรงของการต่อสู้บนมือถือที่ยิ่งใหญ่ที่คุณเคยเห็นในเกมอารีน่า

Dome of Doom

Dome of Doom

Dome of Doom เป็นเกมออกในแนวเหมือนสงครามโลกก็ไม่เชิง เพราะเราต้องโดดร่มไปบนพื้นที่โล่งๆ สิ่งก่อสร้างก็น้อย ภูเขาหรือก้อนหินใหญ่ตั้งอยู่ตามแผนที่เต็มไปหมด ต้นหญ้าก็ไม่มี แต่วิ่งลื่นดี ยิ่งตอนยิงนี่ลื่นจนยิงใครไม่โดนเลย เล่นพอขำๆ ได้

เกมออนไลน์แนว กระโดดร่ม ที่เราได้รวบรวมมาเป็นเพียงบางส่วน นอกจากเกมกระโดดร่มทั้ง 5 ที่เราแนะนำไปยังมีเกมออนไลน์ แนวกระโดดร่มอีกมากมาย ให้ลองเล่น ครั้งต่อไปเราจะมาแนะนำเพิ่มอีกว่ามีเกมไหนที่น่าเล่นเพิ่มอีกบ้าง

Close
Menu